Ra mắt BecaGIS OpenData – Nền tảng chia sẻ dữ liệu GIS mở

BECAGIS OPENDATA Là một trong những sản phẩm thuộc phân hệ BecaGIS for CommunityBecaGIS OpenData đã chính thức ra mắt vào ngày 14/07/2023 với mục tiêu kiến tạo một môi trường chia sẻ dữ liệu GIS mở, cộng tác, kết nối, hoạt động vì cộng đồng, phát triển nhờ cộng đồng.

Nền tảng chia sẻ dữ liệu GIS mở BecaGIS OpenData tuân thủ các chuẩn mở OGC như WFS, WMS, WCS và OGC API. Người dùng khai thác dữ liệu có thể download dữ liệu trực tiếp trên BecaGIS OpenData mà không cần đăng nhập hoặc sử dụng các phần mềm desktop GIS như QGIS; người dùng chia sẻ dữ liệu có thể đăng ký tài khoản hoặc sử dụng tài khoản mặc định becagis/becagis để upload dữ liệu chia sẻ cho cộng đồng.

BecaGIS OpenData sẽ tiếp tục thu thập, biên tập và xuất bản nhiều dữ liệu GIS hữu ích cho cộng đồng. Đồng thời, thông qua nền tảng này, BecaGIS OpenData rất mong nhận được sự đóng góp của cộng đồng GIS Việt Nam để góp phần kiến tạo một môi trường chia sẻ dữ liệu GIS mở, hoạt động vì cộng đồng, phát triển nhờ cộng đồng. Lưu ý: Dữ liệu ranh giới hành chính trên BecaGIS OpenData chỉ là dữ liệu mang tính tham khảo, được thu thập từ nhiều nguồn, không phải là dữ liệu ranh giới hành chính chính thức. Ban Biên tập BecaGIS OpenData không chịu trách nhiệm về tính pháp lý của dữ liệu này.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ GIS chuyên nghiệp: Dịch vụ GIS hóa chuyên nghiệp và chuẩn mực, Tư vấn, thiết kế, xây dựng hạ tầng dữ liệu không gian, Tư vấn, thiết kế, xây dựng các ứng dụng GIS chuyên ngành, Tích hợp GIS quản lý, điều hành đô thị, KCN thông minh, Dịch vụ GIS đám mây, Đào tạo, chuyển giao công nghệ GIS

Các giải pháp GIS của chúng tôi: Cổng thông tin dữ liệu không gian, Quản lý Tài nguyên Môi trường, Quản lý Kinh tế – Văn hóa  – Xã hội, Quản lý Hạ tầng đô thị, Ứng dụng GIS trong Kinh doanh Bất động sản, Quản lý công tác duy tu, bảo trì, chăm sóc khách hàng, Hỗ trợ công tác quy hoạch và quản lý hạ tầng khu công nghiệp, Tích hợp Quản lý, điều hành đô thị thông minh.

Các sản phẩm GIS do đội ngũ VNTTS phát triển là một trong những nền tảng cho giải pháp Khu công nghiệp Thông minh – cùng với các nền tảng BecaIOT, BecaSCADA và BecaAI.

5 1 bỏ yếu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình lận
Scroll to Top