VNTTS TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP VĂN PHÒNG ĐIỆN TỬ BECAWORK CHO CÔNG TY TNHH VI TÍNH NGUYÊN KIM

Tiếp nối thành công sau khi đã triển khai văn phòng điện tử BecaWork cho nhiều khách hàng tại Bình Dương, với năng lực và uy tín của mình cùng sự tin tưởng của khách hàng, hôm nay ngày 02/08/2023 VNTTS đã chính thức khởi động triển khai dự án cung cấp giải pháp văn phòng điện tử toàn diện (BecaWork) cho Công ty TNHH vi tính Nguyên Kim và hệ thống các công ty thành viên, một trong những doanh nghiệp công nghệ thông tin lớn và uy tín gần 20 năm trên địa bàn TP. HCM với quy mô trên 300 CBNV. 

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp dưới sự chứng kiến của lãnh đạo hai bên. Lãnh đạo hai bên thống nhất sẽ tạo điều kiện và đẩy nhanh tiến độ, để dự án sớm nghiệm thu đưa vào sử dụng phục vụ cho công cuộc chuyển đổi số của NK.

Việc ký kết triển khai BecaWork với công ty vi tính Nguyên Kim đánh dấu một cột mốc quan trọng và nhiều ý nghĩa dành cho VNTTS. Trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt như tại TP. HCM việc được khách hàng tin tưởng lựa chọn là minh chứng cho thấy sản phẩm và dịch vụ của VNTTS có thể đáp ứng được mong muốn và yêu cầu của khách hàng, điều này cũng cho thấy chiến lược phát triển đúng đắn mà ban lãnh đạo VNTTS đã lựa chọn.

BecaWork cung cấp đầy đủ tất cả tính năng và công cụ cần thiết cho một văn phòng điện tử thông minh nhằm tối đa hóa hiệu xuất làm việc của nhân viên và là công cụ quản trị hiệu quả cho các nhà quản lý thông qua hệ thống các giải pháp hoàn chỉnh gồm: Số hóa quy trình; Quản lý dự án; Lịch biểu cơ quan; Thư viện lưu trữ; Quản lý công văn, Hộp thư email; Mạng xã hội nội bộ;  Danh bạ…Với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm cùng quy trình phát triển phần mềm dựa trên những framework Agile nổi tiếng thế giới như Scrum, XP, Kanban, DevOps, DevSecOps, chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy và đáp ứng cũng như làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông tin sản phẩm BecaWork, Quý Khách hàng tham khảo tại website: https://becawork.vn

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VNTT (VNTTS)

  • Văn phòng TP.Hồ Chí Minh: Phòng 1908 & 1909, Tầng 19, Toà nhà Saigon Trade Center 
  • Văn phòng Bình Dương: Tầng trệt, Tòa nhà BBI, Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) 
  • Điện thoại: 0274.222.1012 
  • Email: chuyendoiso@vntts.vn 
  • https://vntts.vn
0 0 bỏ yếu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình lận
Scroll to Top