VNTTS TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP VĂN PHÒNG ĐIỆN TỬ BECAWORK CHO CÔNG TY CP ĐIỆN LỰC BECAMEX BÌNH PHƯỚC 

Sau khi đã triển khai thành công cho các khách hàng trên địa bàn TP. HCM, Bình Dương…Hôm nay ngày 3/8/2023 VNTTS đã chính thức triển khai dự án cung cấp giải pháp văn phòng điện tử toàn diện BecaWork cho Công ty CP Điện lực Becamex Bình Phước. Buổi lễ đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp dưới sự chứng kiến của lãnh đạo hai bên. Lãnh đạo hai bên thống nhất sẽ tạo điều kiện và đẩy nhanh tiến độ, để dự án sớm nghiệm thu đưa vào sử dụng phục vụ cho công cuộc chuyển đổi số của Điện lực Becamex Bình Phước.

Điện lực Becamex Bình Phước là đơn vị truyền tải, thi công lắp đặt và phân phối điện cho Khu công nghiệp Becamex Bình phước nói riêng và trên địa bàn Tỉnh Bình Phước nói chung. KCN Becamex Bình Phước với quy mô 4600 ha nằm ở vị trí chiến lược để kinh doanh phát triển công nghiệp, địa hình bằng phẳng, thuận lợi về vận chuyển lưu thông hàng hóa do tiếp giáp với đường QL13 và QL14. Cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản và đồng bộ thu hút lượng lớn các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất.

Việc ký kết triển khai BecaWork với công ty CP Điện Lực Becamex Bình Phước đánh dấu một cột mốc quan trọng trên hành trình mở rộng thị trường của VNTTS, đồng thời cũng khẳng định sản phẩm và dịch vụ của VNTTS đã và đang từng bước chinh phục khách hàng ở nhiều địa bàn, nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau từ công nghệ, dịch vụ, bất động sản, trường học, bệnh viện, đến các ngành nghề kỹ thuật, sản xuất, công nghiệp…

BecaWork cung cấp đầy đủ tất cả tính năng và công cụ cần thiết cho một văn phòng điện tử thông minh nhằm tối đa hóa hiệu xuất làm việc của nhân viên và là công cụ quản trị hiệu quả cho các nhà quản lý thông qua hệ thống các giải pháp hoàn chỉnh gồm: Số hóa quy trình; Quản lý dự án; Lịch biểu cơ quan; Thư viện lưu trữ; Quản lý công văn, Hộp thư email; Mạng xã hội nội bộ;  Danh bạ…Với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm cùng quy trình phát triển phần mềm dựa trên những framework Agile nổi tiếng thế giới như Scrum, XP, Kanban, DevOps, DevSecOps, chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy và đáp ứng cũng như làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông tin sản phẩm BecaWork, Quý Khách hàng tham khảo tại website: https://becawork.vn

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VNTT (VNTTS)

  • Văn phòng TP.Hồ Chí Minh: Phòng 1908 & 1909, Tầng 19, Toà nhà Saigon Trade Center 
  • Văn phòng Bình Dương: Tầng trệt, Tòa nhà BBI, Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) 
  • Điện thoại: 0274.222.1012 
  • Email: chuyendoiso@vntts.vn 
  • https://vntts.vn
0 0 bỏ yếu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình lận
Scroll to Top